✔️ Với mong muốn góp phần xây dựng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam phát triển, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn, được sử dụng sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá ưu đãi, Điện Lạnh Minh Đăng luôn cố gắng không ngừng mở rộng mạng lưới hợp tác, nâng cấp quy mô hệ thống để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng người tiêu dùng trên toàn quốc. Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ, Nhật bản là một trong những nước luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất luôn hướng tới lợi ích và sức khỏe cho con người.

GIỚI THIỆU ĐIỆN LANH MINH ĐĂNG
==========


✔️ Điện Lạnh Minh Đăng xin chào qúy khách !

+ Từ năm 2010, Điện Lạnh Minh Đăng đã được biết đến bởi 1 đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí, Máy giặt, Tủ lạnh, các đồ gia dụng, Trong đó đồ gia dụng nội địa nhật là một thế mạnh phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, chung cư cao cấp trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc.
+ Năm 2012, Điện Lạnh Minh Đăng tập trung đầu tư chủ yếu sang lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà nội địa nhật, Cung cấp, thiết kế, nâng cấp, bảo dưỡng máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành khác

BỘ PHẬN KINH DOANH ĐIỆN MÁY

- Bán buôn, bán lẻ các loại Điều hoà nhật bãi thương hiệu :Panasonic,Toshiba, Mitsubishi, Daikin, Fujitsu, National...vv.
- Bán buôn, bán lẻ các loại Máy giặt, tủ lạnh, máy hút ẩm, tạo ẩm thương hiệu :Panasonic,Toshiba, Mitsubishi, Daikin, Fujitsu, National... vv
- Bán buôn, bán lẻ các loại điều hoà không khí LG, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Daikin,Fujitsu, Funiki, Nagakawa...vv
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt: Điều hòa treo tường.
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt: hệ thống điều hòa trung tâm.
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió.
- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh.

Điện Lạnh Minh Đăng cam kết chỉ bán hàng nội địa Nhật Bản chất lượng tốt, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
Điện Lạnh Minh Đăng cam kết chỉ bán hàng chất lượng tốt, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
✔️Hãy đến với Điện Lạnh Minh Đăng để sở hữu một không gian Nội Thất sang trọng với các mẫu sản phẩm gia dụng xuất xứ nhật bản tinh tế, sáng tạo và phù hợp với không gian nhà bạn.
✔️ Bạn đang có nhu cầu mua đồ gia dụng nội địa nhật tại Hà Nội? Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, có uy tín? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số máy: 0979 864 290 . Chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp và giá hợp lý nhất cho bạn một cách nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Điện Lạnh Minh Đăng - Hà Nội ©
Website: DienLanhMinhDang.com
Facebook.com/DienLanhMinhDang.HaNoiVề Chúng Tôi !
Điện Lạnh Minh Đăng ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.
Điện Lạnh Minh Đăng Xin gửi đến Quý Khách Hàng lời cảm ơn chân thành nhất !

Danh Mục Sản Phẩm

Kiến Thức Tiêu Dùng

LIKE FACEBOOK

Khách hàng đến với chúng tôi